Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015

Lò nướng bánh mì bằng điện

Lò nướng bánh công nghiệp (Lò nướng bánh mì bằng điện, Lò nướng bánh mì đối lưu)  được dùng để nướng các loại bánh mì, bánh ngọt, pizza.... Ngoài ra còn có chức năng như quay, nướng, hâm nóng các loại thịt gia cầm, động vật, sấy thực phẩm (sấy các loại hạt, sấy hoa quả, sấy thuốc bắc).

Lò nướng bánh mì bằng điện

Lò nướng bánh đối lưu có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng loại bánh. Lò nướng phù hợp với các cửa hàng bán bánh, các siêu thị , các gian bếp nhà hàng ,khách sạn...

Lò nướng bánh mì điện có 3 loại chính sau: Lò nướng bánh đối lưu, lò nướng bánh dạng tầng, lò nướng bánh dạng xoay.

Lò nướng bánh mì bằng điện đối lưu
Lò nướng bánh mì bằng điện đối lưu
Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng công thức + quy trình làm bánh mì đặc ruột.

Công thức làm bánh mì đặc ruột.
  • Bột mì số 11
  • Men 10-15g
  • Phụ gia: 3-5 g
  • Muối : 10g/ 1kg bột
  • Đường : 20g/1 kg bột
  • Bơ: 25g/1kg bột
  • Trứng gà : 1 quả /1 kg bột 
  • Nước: 550g-600g /1 kg bột 
Quy trình làm bánh mì thịt, bánh mì chả ,pate…

Bước 1: Cân tất cả các nguyên liệu rồi đánh bột , sau đó chia bột , sau đó ve tròn , cán bột mỏng 

Bước 2: Sau khi đánh bột xong cho vào ủ bột khoảng 5 phút sau đó tạo hình ( dài, ngắn tùy ý )

Bước 3: Tạo hình xong tiếp tục ủ nhưng khoảng 2h-2h30 phút ở nhiệt độ 40-41 độ C

Bước 4:  Ủ xong đem ra nướng ở nhiệt độ 240 độ C tiêm nước giảm nhiệt 190 độ C – 210 độ C ( Tùy theo lò).

Liên hệ đặt Lò nướng bánh mì bằng điện

0 nhận xét:

Đăng nhận xét